จำนวนผู้เข้าชม

วันนี้ 93
เมื่อวานนี้ 461
สัปดาห์นี้ 5895
สัปดาน์ที่แล้ว 5802
เดือนนี้ 15168
เดือนที่แล้ว 120419
ทั้งหมด 4968179
 
 อัลบั้ม : กิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การแปรรูปผลิตภัณฑ์เห็ด สร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าเกษตร” 9ส.ค.61

รายละเอียด :

“การแปรรูปผลิตภัณฑ์เห็ด สร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าเกษตร”
วันที่ 9 สิงหาคม 2561 กองส่งเสริมคุณภาพชีวิต (ฝ่ายส่งเสริมและพัฒนาอาชีพ) องค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล จัดกิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การแปรรูปผลิตภัณฑ์เห็ด สร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าเกษตร” ณ ห้องประชุมศูนย์ข้อมูลสารสนเทศการท่องเที่ยวจังหวัดสตูล 
โดยมีนายรอสี ใบกาเด็ม รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล เป็นประธานในพิธีเปิด 
การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มี กิจกรรมฯ การบรรยายในหัวข้อเรื่อง “การแปรรูปผลิตภัณฑ์เห็ด” โดยนางนิชาภัทร วรสันติกุล 
(วิทยาลัยชุมชนสตูล) หัวข้อ “มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน 
โดยวิทยากรจากสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดสตูล หัวข้อ “แนวทางการตลาด” โดยนายประยูร โขขัด กรรมการ ผจก.บ.ประชารัฐรักสามัคคีสตูล (วิสาหกิจเพื่อสังคม)จำกัด รวมทั้งการสาธิตและร่วมฝึกปฏิบัติการแปรรูปผลิตภัณฑ์ ลูกชิ้นเห็ด,ข้าวเกรียบเห็ด โดยนางณิชาภัทร วรสันติกุล วิทยาลัยชุมชนสตูล
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมคือ เกษตรกรและผู้ที่สนใจในจังหวัดสตูล จาก 7 อำเภอ จำนวน 90 คน

 
วันที่ : 16/8/2561

 แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น :
ชื่อผู้เขียน :
รหัสลับ:
สตูล