จำนวนผู้เข้าชม

วันนี้ 155
เมื่อวานนี้ 959
สัปดาห์นี้ 4293
สัปดาน์ที่แล้ว 5419
เดือนนี้ 20582
เดือนที่แล้ว 20669
ทั้งหมด 5401636
 
 อัลบั้ม : โครงการ อบจ.สตูลพบประชาชน ครั้งที่ 10 ณ โรงเรียนบ้านตันหยงกาโบยชัยพัฒนา (27ส.ค.62)

รายละเอียด :

วันที่ 27 สิงหาคม 2562 อบจ.สตูล ภายใต้การนำของ นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายก อบจ.สตูล ร่วมกับคณะผู้บริหาร ส.อบจ.สตูล หัวหน้าส่วนราชการ ลงพื้นที่ จัดกิจกรรม อบจ.พบประชาชน ณ โรงเรียนบ้านตันหยงกาโบยชัยพัฒนา ต.ปูยู อ.เมือง จ.สตูล
..........................................
ซึ่งในครั้งนี้ มีหลายหน่วยงานเข้าร่วมจัดบู๊ทแสดงสินค้า บู๊ทนิทรรศการให้ความรู้ ได้แก่ สนง.พัฒนาชุมชน จ.สตูล,สนง.ปศุสัตว์ จ.สตูล, สนง.สถิติ จ.สตูล, สนง.กศน.จ.สตูล, อบต.ปูยู, สนง.อัยการคุ้มครองสิทธิ์และช่วยเหลือทางกฎหมาย จ.สตูล, สนง.ยุติธรรม จ.สตูล,ศูนย์ยาเสพติด จ.สตูล, สถานีพัฒนาที่ดิน จ.สตูล, สนง.เกษตร จ.สตูล, ศาลจังหวัดสตูล, ศาลเยาวชนและครอบครัว จ.สตูล, ห้างเอสทีสแควน์, ร.5 พัน 2, รพ.สต.ต.ปูยู, กลุ่มแม่บ้าน ต.ปูยู และอีกหลายๆหน่วยงานที่เข้าร่วม 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขอขอบคุณ นายยะอาโกบ เตะปูยู ประธานสภาองค์กรชุมชน ต.ปูยู  รวมถึง หัวหน้าและเจ้าหน้าที่สถานีเรดาร์ตรวจการณ์พื้นน้ำเกาะปูยู หน่วยปฏิบัติการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่งที่ 452 กองทัพเรือ ที่ให้ความช่วยเหลือในการประสานงาน การอำนวยความสะดวกทุกๆ อย่าง ในการจัดโครงการครั้งนี้เป็นอย่างดี

..............................................
สำหรับบรรยากาศในงานมีการแสดง ศิลปวัฒนธรรม ของนักเรียนในพื้นที่ มีการแสดงดนตรีของวงภูผาเพชร วาไรตี้ และปิดท้ายด้วยการแสดงของ ตั้ม เงาเสียงบ่าววี อาร์สยาม
...........................................
พิธีเปิดโดยนายก อบจ.สตูล นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ และนายวิทยา ผุดผ่อง ปลัด อบจ.สตูล ผู้กล่าวรายงาน มีการมอบประกาศนียบัตรสำหรับหน่วยงานที่ให้การสนับสนุน จับของที่ระลึกสำหรับพี่น้องประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรม
....................................
สำหรับเวทีประชาคม มีท่านนายก อบจ.สตูล เป็นประธาน คณะผู้บริหาร ผู้นำชุมชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้นำศาสนา และหัวหน้าส่วนราชการ รวมทั้งประชาชนในพื้นที่ เข้าร่วมพูดคุย เสนอความต้องการในการร่วมพัฒนาแนวทาง และแก้ไขปัญหาไปด้วยกัน
..................................
สำหรับกิจกรรมครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายของโครงการอบจ.พบประชาชน ประจำปี งบประมาณ 2562 ต้องขอขอบคุณ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งภาครัฐ และเอกชน พนักงานเจ้าหน้าที่ของอบจ.สตูล ที่ให้ความร่วมมือดำเนินงานได้ลุล่วงไปด้วยดีตลอดปี และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือด้วยดีเช่นนี้จากทุกหน่วยงานในปีถัดๆ ไป

 
วันที่ : 29/8/2562

พิธีเปิดโครงการ อบจ.พบประชาชน ครั้งที่ 10 ณ โรงเรียนบ้านตันหยงกาโบยชัยพัฒนา ต.ปูยู อ.เมือง จ.สตูล โดยนายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายก อบจ.สตูล เป็นประธาน โดยมี นายหรน อุศมา รองประธานสภาอบจ.สตูล นายกอหรี ปัญญายาว นางลัญจนา ภัทราภินันท์ และนายวิบูลย์ โต๊ะขุนนุ้ย ที่ปรึกษานายก อบจ.สตูล  หัวหน้าสถานีเรดาร์ตรวจการณ์พื้นน้ำเกาะปูยู หัวหน้าส่วนราชการต่างๆ และผู้นำชุมชนเข้าร่วมในพิธีเปิด

นายวิทยา ผุดผ่อง ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล เป็นผู้กล่าวรายงานในพิธีเปิดโครงการ อบจ.พบประชาชน ครั้งที่ 10 ณ โรงเรียนบ้านตันหยงกาโบยชัยพัฒนา ต.ปูยู อ.เมือง จ.สตูล

ประชาชนในพื้นที่เกาะปูยูเข้าร่วมกิจกรรมโครงการ อบจ.พบประชาชน ครั้งที่ 10 อย่างคับคั่ง

กลุ่มแม่บ้าน ต.ปูยู เข้าร่วมออกบู๊ธโดยนำขนมผูกรัก ผลิตภัณฑ์ในชุมชน มาร่วมขายในงาน โดยความโดดเด่นของขนมผูกรักของเกาะปูยูอยู่ที่ไส้ขนม นอกจากทำจากเนื้อปลา ยังมีที่ทำจากเนื้อกั๊ง ซึ่งเป็นอาหารทะเลขึ้นชื่อของเกาะ และแสดงถึงวิถีชีวิตอาชีพการทำประมงของคนในชุมชนเกาะปูยู

ศาลจังหวัดสตูล หน่วยงานรัฐที่เข้าร่วมโครงการอบจ.พบประชาชน ครั้งที่ 10 โดยมีการออกบู๊ธให้ความรู้ และนำโบร์ชัวมาประชาสัมพันธ์ เรื่องการคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพในคดีอาญาสำหรับพยาน และจำเลยตามกฎหมาย, การไกล่เกลี่ยในศาล, การขอประกันตัวผู้ต้องหา หรือจำเลยทำอย่างไร โดยติดต่อได้ที่ส่วนบริการประชาชน และประชาสัมพันธ์ ศาลจังหวัดสตูล โทร 074-711078 ต่อ 105 หรือ www.stnc.coj.go.th

สำนักงาน กศน.จ.สตูล หน่วยงานรัฐที่เข้าร่วมโครงการอบจ.พบประชาชน ครั้งที่ 10 โดยมีการออกบู๊ธนำหนังสือและสื่อมาให้ความรู้ ประชาสัมพันธ์ เรื่อง ห้องสมุดประชาชนจังหวัดสตูล หนังสือนกทะลุมิติ เปิดโลกของนกอันน่าพิศวงด้วยภาพเสมือนจริง, หนังสือ I-Dino} หนังสือ Magic AR Book ผจญภัยโลกสัตว์ป่า เป็นต้น

นายยะอาโกบ เตะปูยู ประธานสภาองค์กรชุมชน ต.ปูยู หัวหน้าสถานีเรดาร์ตรวจการณ์พื้นน้ำเกาะปูยู กองทัพเรือ และหัวหน้าฝ่ายส่งเสริมการมีส่วนร่วมของประชาชน กองกิจการสภา อบจ.สตูล ร่วมกันเตรียมงานโครงการอบจ.พบประชาชน ครั้งที่ 10 ทำให้งานประสบผลสำเร็จด้วยดี

ห้างเอส ที แสควร์  ร่วมออกบู๊ทขายเสื้อผ้าชุดกีฬาในราคาเป็นกันเอง โดยเป็นภาคเอกชนที่เข้าร่วมโครงการอบจ.พบประชาชน มาตลอดปี 2562

นักเรียนในพื้นที่เกาะปูยู เข้าร่วมการแสดงในโครงการ อบจ.พบประชาชน เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม และส่งเสริมการกล้าแสดงออกให้กับนักเรียน

บังฝี และเจ้าหน้าที่ อบจ.สตูล ทำหน้าที่พิธีกรสัมภาษณ์ นายแอ๊ด ย่าฝา ผู้ช่วยนักพัฒนาการท่องเที่ยว อบต.ปูยู เกี่ยวกับความรู้ของเกาะปูยู (ปูยู เป็นภาษามลายู หมายถึง ต้นเหงือกปลาหมอ ซึ่งสมัยก่อนมีอยู่มากในพื้นที่เกาะปูยู) และร่วมให้ความบันเทิงแก่ประชาชน

นายยะอาโกบ  เตะปูยู ประธานสภาองค์กรชุมชนตำบลปูยู ร่วมมอบรางวัลให้กับประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรมในโครงการ อบจ.พบประชาชน ครั้งที่ 10

นายสัมฤทธิ์  เลียงประสิทธิ์  นายกอบจ.สตูล มอบเกียรติบัตรให้กับ นางอนิตตา  ปีมะสาร ผู้อำนวยการบ้านตันหยงกาโบยชัยพัฒนา ที่ให้การสนับสนุนการจัดโครงการ อบจ.พบประชาชน ครั้งที่ 10

วงดนตรีภูผาเพ็ชร วาไรตี ร่วมให้ความบันเทิงในโครงการ อบจ.พบประชาชน ครั้งที่ 10


 แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น :
ชื่อผู้เขียน :
รหัสลับ:
สตูล