จำนวนผู้เข้าชม

วันนี้ 215
เมื่อวานนี้ 1276
สัปดาห์นี้ 5091
สัปดาน์ที่แล้ว 7449
เดือนนี้ 5812
เดือนที่แล้ว 33424
ทั้งหมด 5638608
 
 อัลบั้ม : เปิดการท่องเที่ยว 10 เส้นทางของ Satun Wonderland ณ รร.เจ้าพระยาปาร์ค (28ส.ค.62)

รายละเอียด :

เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2562 ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค กทม. อบจ.สตูล ร่วมกับ ททท.สำนักงานสตูล และสภาการท่องเที่ยว อบจ.สตูล จัดกิจกรรม การสัมมนาเชิงปฏิบัติการเปิดตลาดและเชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวสตูล วันเดอร์แลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์ โดยมีกิจกรรมดังนี้ กิจกรรมเสวนา เปิดตลาดและเชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวสตูลวันเดอร์แลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์, กิจกรรมแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว สตูลวันเดอร์แลนด์ 10 มหัศจรรย์สตูล ,การแสดงทางวัฒนธรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ,กิจกรรมเชื่อมโยงระหว่างผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว หรือ B to B, และนิทรรศการแนะนำและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว
#ได้รับความร่วมมือ
 จัดกิจกรรม จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านตลาดในประเทศ และสำนักงานสตูล สมาพันธ์สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวส่วนภูมิภาค แห่งประเทศไทย TFOPTA ,สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) สมาคมไทยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และผจญภัย (สทอ) สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย (สธทท.) สมาคมไทยท่องและผจญภัยท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ สภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศ
#ซึ่งในวันดังกล่าว
 ได้รับเกียรติจาก รองผู้ว่าการตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายนพดล ภาคพรต เป็นประธานในพิธีเปิด นายก อบจ.สตูล เป็นผู้กล่าวรายงาน นายทศพล สวัสดิสุข ปลัด จังหวัดสตูล กล่าวต้อนรับ ในฐานะที่ได้รับมอบหมายเป็นตัวแทนของจังหวัดสตูล พร้อมกันนั้น ยังมีการพูดคุย เสวนา ในเรื่องของ #ชีพจรลง South จาก นายนิธี สีแพร ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมกับการพูดคุย กับคณะสมาคมต่าง ๆ ในส่วนกลาง กรุงเทพมหานคร ปิดท้ายด้วยการพูดคุย กับ ท่าน สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 2 นายวรศิษฎ์ เลียงประสิทธิ์ พร้อมกันนั้น ผู้ประกอบการจังหวัดสตูล ได้เปิดเส้นทาง การท่องเที่ยวใหม่ จำนวน 10 มหัศจรรย์ สตูลต้องห้ามพลาด ประกอบด้วย
1 ปราสาทหินพันยอด
2 ถ้ำเลสเตโกดอน
3 สันหลังมังกร
4 ถ้ำภูผาเพชร
5 เกาะตะรุเตา
6 เกาะหอขาว บุโหลน
7 เกาะหินงาม ลีเป๊ะ
8 เขาบอฆ๊ะ ควนโดน
9 หอขาว เกาะสาหร่าย
10 บ่อน้ำร้อน ทุ่งนุ้ย
เพื่อขยายผล สตูลวันเดอร์แลนดินแดนมหัศจรรย์ ต่อผู้ประกอบการ ส่วนกลาง เพื่อเป็นการขยายโอกาสด้านธุรกิจการท่องเที่ยวต่อไป

 
วันที่ : 4/9/2562

 แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น :
ชื่อผู้เขียน :
รหัสลับ:
สตูล