จำนวนผู้เข้าชม

วันนี้ 575
เมื่อวานนี้ 1026
สัปดาห์นี้ 5090
สัปดาน์ที่แล้ว 6172
เดือนนี้ 29740
เดือนที่แล้ว 31529
ทั้งหมด 5562308
 
 อัลบั้ม : เปิดตลาดเส้นทางท่องเที่ยวสตูลวันเดอร์แลนด์ฯ สู่การประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวระดับภูมิภาค (1พ.ย.62)

รายละเอียด :

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา อบจ.สตูล ร่วมกับ สภาการท่องเที่ยว อบจ.สตูล, ททท.สำนักงานสตูล ,การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสตูล และสมาคมไทยธุรกิจท่องเที่ยว (ATTA) จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการเปิดตลาดเส้นทางท่องเที่ยวสตูลวันเดอร์แลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์อย่างยั่งยืน ภายใต้ โครงการส่งเสริมการตลาดและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวในระดับภูมิภาค ณ Coco Grand Chalet Pakbara ตำบลปากน้ำ อำเภอละงู จังหวัดสตูล
..........................................................
ซึ่งภายในงาน มีการต้อนรับคณะจากสมาคมไทยธุรกิจท่องเที่ยว (ATTA) ด้วยบรรยากาศ ขบวนนางรำกลองยาวจากชุมชนน้ำผุด ตำบลน้ำผุด อำเภอควนกาหลง จังหวัดสตูล มีการ Show case (ของชุมชนการท่องเที่ยว CBT) ประกอบด้วย ชุมชนบากันใหญ่ ชุมชนท่องเที่ยวถ้ำภูผาเพชร ชุมชนท่าข้ามควาย ชุมชนบ่อเจ็ดลูก ชุมชนบ้านเกตรี ชุมชนทุ่งหว้า และชุมชนบ้านวังตง ..
......................................................
เวทีการเสวนา หัวข้อ "ทำทัวร์อย่างไรให้ถูกใจลูกค้าและคู่ค้าเพื่อความยั่งยืน" ซึ่งเป็นการพูดคุยผ่านประสบการณ์การทำงานการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยว 4 ตลาดด้วยกัน คือ #ตลาดมาเลเซีย-อินโดนีเซีย โดย นายผดุงชัย พิสุทธาดามงคล (ปฏิคม สมาคม ATTA) #ตลาดเวียดนาม โดยนายวิชัย สหัสพล กรรมการกลางสมาคม ATTA #ตลาดเกาหลี โดย มิสเตอร์ กัง อาย จง อุปนายกสมาคม ATTAและนายกสมาคมท่องเที่ยวเกาหลีไทย #ตลาดยุโรป โดย นายสมานนพพล รัตนธรรมทิตยา นายทะเทียนสมาคมมัคคุเทศก์ ดำเนินการเสวนาโดย นายธนวัฒน์ ทองเพิ่ม ผู้ช่วยประธานสมาพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทย
....................................................
เวทีเสวนาการเปิดเมืองสตูลสู่สตูลวันเดอร์แลนด์ 10 มหัศจรย์สตูล โดย นายธนวัฒน์ ทองเพิ่ม ,นายเจตกร หวันสู ประธานสภาการท่อเที่ยว อบจ.สตูล, นายอาเล็น ระสุโส๊ะ รองประธานสภาการท่องเที่ยว อบจ.สตูล, นายวิชิต ประกอบโกศล นายกสมาคมไทยธุรกิจท่องเที่ยว ,นายชำนาญ ศรีสวัสดิ์ ประธานสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยวส่วนภูมิภาคแห่งประเทศไทยจ พร้อมกิจกรรม B to B (Business to Business)การพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างผู้ประกอบการจังหวัดสตูล และส่วนกลาง
.......................................................
งานเลี้ยงต้อนรับ โดยนายศักระ กบิลกาญจน์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายก อบจ.สตูล กล่าวรายงานการจัดงาน นายภาณุ วรมิตร ผอ.ททท.สำนักงานสตูล กล่าวพบปะ
....................................................
บรรยากาศภายในงาน เป็นไปด้วยความเป็นกันเอง มีการแลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างกัน ทุกทุกตลาดการท่องเที่ยว เพื่อการเปิดตลาดและประชาสัมพันธ์ข้อมูลการท่องเที่ยวของจังหวัดสตูล ให้อยู่ในระดับภูมิภาค และเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของคนจังหวัดสตูล ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยว ในระดับชุมชน CBT หรือจะเป็นสถานประกอบการท่องเที่ยวของจังหวัดสตูล เพื่อกระจายรายได้อย่างทั่วถึงและยั่งยืนต่อไป

 
วันที่ : 5/11/2562

 แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น :
ชื่อผู้เขียน :
รหัสลับ:
สตูล