จำนวนผู้เข้าชม

วันนี้ 150
เมื่อวานนี้ 877
สัปดาห์นี้ 4755
สัปดาน์ที่แล้ว 6897
เดือนนี้ 2047
เดือนที่แล้ว 36352
ทั้งหมด 5601419
 
 อัลบั้ม : อบจ.พบประชาชน 2563 ครั้งที่ 2 ณ รร.บ้านใหม่ ต.ควนโพธิ์ อ.ควนโพธิ์

รายละเอียด :

อบจ.สตูล จัดโครงการอบจ.พบประชาชน  ครั้งที่ 2 ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ โรงเรียนบ้านใหม่ ต.ควนโพธิ์ อ.ควนโพธิ์ อ.เมือง จ.สตูล เมื่อวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2562 โดยมีประชาชน ผู้นำชุมชนในพื้นที่ อสม. และชมรมผู้สูงอายุ ต.ควนโพธิ์ ตลอดจนนักเรียนโรงเรียนบ้านใหม่ เข้าร่วมแสดงบนเวทีกันอย่างสนุกสนาน รวมถึงมีการสาธิตให้ความรู้การตัดผม การถักผม การทำผม จากศูนย์เรียนรู้การพัฒนาสตรี และครอบครัวภาคใต้ จ.สงขลา โรงเรียนเสริมสวยลาวา และร้านพิมานบาร์เบอร์ เป็นต้น

 
วันที่ : 19/12/2562

สำนักงานการปฏิรูปที่ดินจังหวัดสตูล มาร่วมในโครงการอบจ.พบประชาชนเพื่อให้ความรู้ และแจกโบว์ชัวในเรื่องสิทธิต่างๆ ของเกษตรกร เช่น เอกสารสิทธิ ส.ป.ก. สามารถค้ำประกันเงินกู้ที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ได้ การโอนสิทธิ รับมรดกสิทธิ ออกใบแทน และแก้ไขรายละเอียดใน ส.ป.ก. 4-01 เป็นต้น 

สถานีพัฒนาที่ดินจังหวัดสตูล มาออกบูธให้ความรู้ และคำแนะนำเกี่ยวกับดิน น้ำ พืช ปุ๋ย และอื่นๆ ที่เกี่ยวกับการพัฒนาที่ดิน และนำสารเร่งซุปเปอร์ พด. 1-3, พด. 5-6 และน้ำหมักชีวภาพ พ.ด.2 มาแจกเกษตรกรที่ทำการเกษตร และปุ๋ยหมัก

สำนักงานยุติธรรมจังหวัดสตูลมาออกบูธเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ความรู้ และแจกโบว์ชัวแก่ประชาชนด้านความยุติธรรม หากไม่ได้รับความเป็นธรรม สามารถติดติดเจ้าหน้าที่สำนักงานยุติธรรมจังหวัดสตูล ได้ที่ศาลากลางจังหวัดสตูล อาคารใหม่ ชั้น 1 โทร 074-723167, 074-723032 หรือ เฟสบุ๊ค ยุติธรรม สตูล 

มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร จ.สตูล เข้าร่วมโครงการอบจ.พบประชาชนอย่างต่อเนื่อง โดยให้ความรู้กับประชาชนในด้านการใช้แก๊สหุงต้มในครัวเรือน วิธีการดับไฟ และปิดแก๊สอย่างถูกต้องเมื่อเกิดกรณีแก๊สรั่ว และไฟลุกขึ้นในบ้าน

ชมรมผู้สูงอายุ ต.ควนโพธิ์ เข้าร่วมการแสดง และร้องเพลงบนเวที ในโครงการ อบจ.พบประชาชน สร้างความสนุกสนาน ครื้นเครงให้กับประชาชนที่มาเข้าร่วมโครงการ อบจ.พบประชาชน ครั้งที่ 2 ณ โรงเรียนบ้านใหม่ 

การแสดงของนักเรียนโรงเรียนบ้านใหม่ ซึ่งมีทั้งการร้องเพลง และการร่ายรำ ที่สวยงาม แสดงถึงเอกลักษณ์ของชาวพื้นถิ่นภาคใต้ สร้างความประทับใจให้ผู้ชมจำนวนมาก

นายทวีศักดิ์  แก้วสลำ รองนายกอบจ.สตูล ร่วมมอบของรางวัลให้ผู้โชคดีจากการจับสลาก ในโครงการอบจ.พบประชาชน

ด.ต.สุกฤษฎิ์  มอญแก้ว ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล ร่วมโครงการ อบจ.พบประชาชน ครั้งที่ 2 และร่วมมอบของรางวัลให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านใหม่ ที่เข้าร่วมการแสดงในครั้งนี้

ประชาชนในพื้นที่ตำบลควนโพธิ์มาร่วมกิจกรรมในโครงการ อบจ.พบประชาชน ณ โรงเรียนบ้านใหม่ อย่างคับคั่ง


 แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น :
ชื่อผู้เขียน :
รหัสลับ:
สตูล