จำนวนผู้เข้าชม

วันนี้ 448
เมื่อวานนี้ 864
สัปดาห์นี้ 4140
สัปดาน์ที่แล้ว 6434
เดือนนี้ 448
เดือนที่แล้ว 29536
ทั้งหมด 5708399
 
 อัลบั้ม : อบจ.สตูล จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ สนง.อบจ.สตูล (11ม.ค.63)

รายละเอียด :

เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา อบจ.สตูล จัดกิจกรรม งานวันเด็กแห่งชาติ ด้วยความตั้งใจอยากให้เด็ก เด็ก ได้รับความสนุกสนานไปพร้อม พร้อมกับการฝึกทักษะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ กิจกรรม ปีนป่าย ระบายสี ผลิตว่าว ผ้ามัดย้อม โฮมเทียเตอร์ บ้านผีสิง เวทีเยาวชน ฟุตบอล ถ่ายภาพ ล่องเรือคายัค เรียนรู้ภาษาต่างประเทศ วิทยาศาสตร์ เวทีกลาง การมอบทุนจากมูลนิธิการศึกษา กีฬาและสังคมสงเคราะห์สตูล กิจกรรมรถโบราณ กิจกรรมเครื่องบินเล็ก Big Bike การแสดงความสามารถ เรื่องราว ดีดี ที่จับมัดรวมไว้ ณ อบจ.สตูล ซึ่งบูรณาการกับหลายหน่วยงาน หลายเครือข่าย ขอบคุณที่เห็นความสำคัญของ น้อง น้อง กว่า 30 กิจกรรม ของขวัญที่ได้รับการสนับสนุน มากมาย ความสนุกและรอยยิ้ม ยังเปี่ยมล้นในใจของ น้อง น้อง และผู้ร่วมดำเนินการ ดีใจที่เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดี ดี แบบนี้
..................................
ขอขอบคุณ
พมจ.สตูล โรงเรียนสตูลวิทยา โรงเรียนพิมานพิทยาสรรค์ ร 5 พัน 2 รพ.สตูล มูลนิธิร่มไทร โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ โรงเรียนนิคมพัฒนาผัง 6 บริษัทปลากระป๋องสยาม จำกัด บริษัทฮอนด้า สมาคมมัคคุเทศอาชีพ สตูล บริษัทเกียรติเจริญชัย กลุ่มผ้ามัดย้อมท่าอ้อย คุณปริญญา สุขชิต(ซุปเปอร์เป็ด) สวท.สตูล และสื่อมวลชนทุกแขนงสาขา และ ทุกทุก หน่วยงานราชการ เอกชน ที่เข้าร่วม ขออภัยหากไม่ได้เอ่ยนามได้หมด..
และขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่ทุกส่วนราชการของ อบจ.สตูล ที่ร่วมมือ ร่วมใจ สร้างรัก สร้างงาน และสร้างเรื่องราวความทรงจำ ดีดี ให้น้อง สำหรับงานวันเด็กแห่งชาติในปีนี้ "เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย"

 
วันที่ : 16/1/2563

 แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น :
ชื่อผู้เขียน :
รหัสลับ:
สตูล