จำนวนผู้เข้าชม

วันนี้ 40
เมื่อวานนี้ 760
สัปดาห์นี้ 800
สัปดาน์ที่แล้ว 6695
เดือนนี้ 4689
เดือนที่แล้ว 29486
ทั้งหมด 5506598
 
 อัลบั้ม : อบจ.สตูล ร่วมกัน Big Cleaning Day ท่าเทียบเรือปากบาราตามมาตรการป้องกัน Covid-19 (18มี.ค.63)

รายละเอียด :

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2563 อบจ.สตูล โดยนายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายก อบจ.สตูล มีมาตรการ Big Cleaning Day ณ สำนักงาน อบจ.สตูล และท่าเทียบเรือปากบากรา เพื่อรองรับ สถานการณ์ ไวรัส โคโรน่า 2019 หรือ Covid-19 ที่มีการแพร่ระบาดทั่วโลก
............................................
สำหรับท่าเทียบเรือปากบารา ได้รับความร่วมมือจากหลายหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนในพื้นที่ที่เกี่ยวข้องที่ร่วมกิจกรรมดังกล่าว ประกอบด้วย อุทยานแห่งชาติตะรุเตา ตำรวจน้ำจังหวัดสตูล ตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดสตูล เจ้าท่าสตูล เทศบาลตำบลกำแพง สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสตูล สาธารณสุขอำเภอละงู สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสตูล สวท.สตูล สื่อมวลชน ข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ประจำท่าเทียบเรือ และ อบจ.สตูล
...........................................
ประกอบกับ วันที่ 18 มีนาคม 2563 เป็นวันท้องถิ่นไทย อบจ.สตูล จึงให้ความสำคัญในการจัดกิจกรรม ในรูปแบบ จิตอาสา ที่ร่วมกันทำความสะอาด ลดการแพร่ระบาดของไวรัส เชื้อโรค ต่าง ๆ และสร้างความมั่นใจ ให้กับสถานประกอบการ นักท่องเที่ยว ที่จะลงพื้นที่ท่องเที่ยวทางทะเล
........................................................
ในวันดังกล่าว หลังดำเนินการกิจกรรม Big Cleaning Day ณ ท่าเที่ยบเรือปากบารา นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายก อบจ.สตูล เรียกประชุมเข้ม สำหรับ เจ้าหน้าที่ สถานประกอบการ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้อง เพื่อวางมาตรการ รองรับ การแพร่ระบาด Covid-19 ต่อไป

 
วันที่ : 23/3/2563

 แสดงความคิดเห็น

ความคิดเห็น :
ชื่อผู้เขียน :
รหัสลับ:
สตูล