จำนวนผู้เข้าชม

วันนี้ 362
เมื่อวานนี้ 823
สัปดาห์นี้ 1387
สัปดาน์ที่แล้ว 15035
เดือนนี้ 30084
เดือนที่แล้ว 25166
ทั้งหมด 4558236
 
 แสดงทั้งหมด

เรื่อง : สนับสนุนเยาวชน-ประชาชน ในการเล่นกีฬา

  เรียนท่านนายก อบจ.สตูล

          เนื่องด้วยที่สนามกีฬากลาง ฯ ได้มีเยาวชนและประชาชนจำนวนหนึ่งได้ใช้พื้นที่ส่วนของสนามวอลเล่ย์บอลในการออกกำลังกายเป็นประจำทุกๆ วันในเวลาเย็น และทำการแข่งขันกีฬาวอลเล่ย์บอลกันภายในกลุ่มของกลุ่มคนเหล่านี้ ปีละ 1 ครั้ง

          จากเหตุการณ์ดังกล่าวกระผมขอเป็นตัวแทนกลุ่มของนักกีฬาทุกคน  เรียนมายังท่านนายกฯ ทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นมาโดยตลอด  คือ  ทางกลุ่มฯ ได้ถูกแย่งสนามมาตลอดโดยไม่ได้รับความเห็นใจจากผู้ได  เมื่อก่อนสนามวอลเล่ย์เคยตั้งอยู่บนสนามพื้นซีเมนต์และมีมาตั้งแต่ทาง อบจ.ได้สร้างพื้นนี้ขึ้นมาตอนแรก  แต่ภายหลังได้มีชมรมแอร์โรบิคมาใช้พื้นที่นี้  ทางกลุ่มฯ ต้องย้ายไปเล่นที่ถนนลาดยางข้างสนามฟุตบอล  และเมื่อได้ย้ายมาเล่นที่ใหม่ก็ไม่ได้รับความเห็นอกเห็นใจเท่าที่ควร  คือ  สนามกีฬาต้องใช้เป็นที่จอดรถ  สนามกีฬาใช้ในการแข่งขันกีฬาระดับ อบจ.  เทศบาล  หรืออื่นๆ  แต่...สนามที่เกิดขึ้นได้ทุกวันนี้  เกิดขึ้นโดยสมาชิกในกลุ่มร่วมกันสร้างเสา  ตาข่าย  เส้นขอบสนาม และทำเรื่องขอติดตั้งไฟฟ้าเอง  ทางกลุ่มวอลเล่ย์บอลที่มีประชาชนประมาณ 30-40 คน ที่หมุนเวียนมาออกกำลังกายอยู่นั้นขอแจ้งให้ท่านทราบถึงปัญหาดังกล่าว 

         จึงเรียนมายังท่านนายกฯ  กลุ่มวอลเล่ย์บอล ขอความเมตตาและความเห็นใจมายังท่าน  เพื่อช่วยดำเนินการจัดการจากปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นให้เป็นระบบ  อีกทั้งเป็นการสนับสนุนเยาวชน-ประชาชนในการเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายให้มีสุขภาพและพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์อยู่เสมอ

 

                                                                 จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและพิจารณาดำเนินการต่อไป

                                                                                    สมาชิกกลุ่มวอลเล่ย์บอล

02 11:35:14 มีนาคม 2554 เวลา | โดย สมาชิกกลุ่มวอลเล่ย์บอล

รับทราบครับ แล้วจะให้เจ้าหน้าที่ไปประสานเพื่อดำเนินการต่อไปครับ

24 22:39:35 มีนาคม 2554 เวลา | โดย นายกสัมฤทธิ์ฯ

เรียนท่านนายก อบจ.  เรื่องการแข่งขันฟุตบอลสตูลลีก  เป็นโครงการที่น่าประทับใจมากที่สุด  พวกผมในฐานะนักกีฬาคนหนึ่ง และนักกีฬาทุกคนชอบมากอยากให้ท่านเป็นนายกตลอดไป แต่เนื่องจากว่าผมไม่รู้ว่าในการให้ค่าตอบแทนกับนักกีฬาจะเหมือนกันทุกทีมหรือเปล่า แต่ที่ถามทีม กำแพง ได้ค่าตอบแทนดีมาก ไม่ว่าจะเป็นค่านำมันในการซ้อม การแข่งขันแต่ละครั้ง ถึงไม่มากถ้าพวกผมได้บ้างก๊ดีใจแล้ว  แต่นี้ไม่มี มาซ้อมค่านำมันโค๊ชผมให้เองเพราะสงสารพวกผม มาจากมะนัง  ท่าแพ  แประ ควนโพ พวกผมมาซ้อมตั้งแต่ก่อนจะเริมแข่งขัน เกือบเดือน วันแข่งขัน เด็กมา  18-20  คน  ให้เงินมา 1500  ที่เหลือผู้รับเงินหาเอง มีที่ไหนครับ นี่ถ้าพวกผมไม่ถามเรื่องเงินเมื่ออาทิตย์ก่อนที่จะแข่งกับ ในเมืองก็ยังไม่รู้กันว่าคนที่จ่ายเงินพวกผมทั้งหมด ก็โค๊ชผมนะแหละก๊เลยสงสารโค๊ช เลยรวมกันไม่มาซ้อม พอวันไปแข่งที่สตูล ให้พวกผมพารถมอเตอร์ไซกันไปเองมีที่ไหนครับ พวกผมก็เลยไม่ได้ไปแข่งเพราะพ่อแม่ไม่ให้ไปกลัวเกิดอุบัติเหตุ  ลีก 53 พวกผมเคยเล่นกับทีมอื่น มีค่าตอบแทนทุกนัดแข่งขัน เลี้ยงกันทุกนัดครับ ถึงได้เงินไม่มากพวกผมก็ชอบกับความใจถึง  พวกผมคิดว่านัดต่อไปก็คงไม่แข่งถ้าอบต.ไม่ชัดเจน พวกผมรู้ว่าผิด แต่ให้ท่านนายกสงสารพวกผมบ้างครับ ที่มาเล่น 5 นัดที่ผ่านมาด้วยใจกันทั้งนั้น มาด้วยสายเลือดหมดผีสตูล แต่นาน ๆ ก็ไม่ไหวครับ พวกผมไม่บอกท่านว่าทีมไหนท่านนายกคงทราบนะครับ  แล้วพวกผมจะมีความผิดรึเปล่าครับทีทำแบบนั้น พวกผมจะรอความกรุณาจากท่าน พวกผมจะคอยคำตอบจากท่าน  ผมกลับจากโรงเรียนก็จะรีบมาเฝ้าหน้าคอมเพื่อรอคำตอบครับ

 

 

 

30 11:37:02 มิถุนายน 2554 เวลา | โดย เด็ก ๆ ที่รักฟุตบอลเท่าชีวิต

อี พวก กะ เทย - อีแอบ  เรื่องมาก  อีควาย  ก็อย่ามาเล่นซิ  เขาทุเรจ  พวกมึง จะตายอยู่แล้ว

08 14:15:20 กันยายน 2554 เวลา | โดย นาซี

เขามาแข่งขันฟุตบอล  เป็นชื่อเสียงของจังหวัด  ระดับประเทศ

พวกมึงไปหา จนท ให้ประกาศ ว่า มาเลื่อนรถด้วย แค่พวกมึง จะเล่น วอลเล

มึงไม่อายเขามั่งเหอ  คนที่มาชมการแข่งขันแต่ละครั้งเป็น หมื่น ๆ คน

ตอนพวกมึงเกิด  เอาอะไรออกก่อนวะ ถึงไม่รู้ร่อง ว่าเขากำลังทำอะไรกัน

08 14:24:18 กันยายน 2554 เวลา | โดย นาซี


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น:

**กรุณากรอกเนื้อความด้วยครับ
ชื่อผู้เขียน:

**กรุณากรอกชื่อผู้เขียนด้วยครับ
ยืนยันรหัสลับ:
กรุณากรอกรหัสลับด้วยครับ
สตูล