จำนวนผู้เข้าชม

วันนี้ 74
เมื่อวานนี้ 409
สัปดาห์นี้ 5263
สัปดาน์ที่แล้ว 5189
เดือนนี้ 15022
เดือนที่แล้ว 33924
ทั้งหมด 4751022
 
 แสดงทั้งหมด

เรื่อง : ทำดีได้ดี ทำชั่วไม่ดี

ท่านได้รับโอกาสจากประชาชนจังหวัดสตูลให้ได้รับการบริหารท้องถิ่นที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัด เพราะฉะนั้นท่านจึงมีโอกาสที่จะแสดงผีไม้ลายมือให้คนสตูลที่เลือกท่านเข้าไปได้ประจักษ์กับความสามารถ ขณะนี้เหลือเวลาไม่ถึง 1 ปีท่านได้ทำอะไรที่นายกคนอื่นไม่เคยทำบ้าง หากท่านคิดว่าท่านยังทำไม่ได้ทำตามที่ท่านเคยสัญญาไว้ก็ให้รีบดำเนินการเพราะเวลาเหลือให้ท่านได้พิสูจน์ไม่มากแล้ว ความชั่วไม่มี ความดีไม่ปรากฎ อาจจะหมดสิทธิ์กลับมา เพราะประวัติศาสตร์บันทึกไว้ว่าไม่เคยมีผู้ใดสามารถเป็นนายกอบจ.สตูลได้ติดต่อกัน 2 สมัย คนสตูลพร้อมที่จะรับมือกับการเปิดเมืองปี 58 หรือยัง ถ้ายังท่านได้คิดวิธีที่จะให้คนสตูลเผชิญกับ AEC คนสตูลจะได้หรือเสียมากกว่ากันอยู่ที่ท่านนะนายก

04 22:24:50 ตุลาคม 2555 เวลา | โดย คนในวัง

ขอบคุณที่ถามนะครับ ผมทำไปเยอะมากครับ ลองไปดูนโยบายที่ผมแถลงไว้ต่อสภา เปรียบเทียบกับข้อบัญญัติงบประมาณปี53-56 จะเห็นว่าทำไปมากกว่า 90% เหลือไม่กี่ข้อครับที่ยังไม่ได้ทำ ผมทำโครงการที่นายกคนอื่นไม่เคยทำ เช่น ด้านการศึกษาจัดให้โรงเรียนท่าแพผดุงวิทย์สอนหลักสูตรพิเศษด้านกีฬา ให้โรงเรียนสตูลวิทยาและกำแพงวิทยาจัดครูจากโรงเรียนชื่อดังมากวดวิชาเพิ่มโอกาสสอบเข้ามหาวิทยาลัยให้ลูกหลานคนสตูล งบใหม่ปีนี้จะจัดจ้างครูต่างประเทศ 35 คนมาสอนเสริมการพูดอังกฤษให้กับนักเรียนมัธยมทุกโรงเพื่อต้อนรับAEC / ด้านสาธารณะสุูข จัดตรวจสูขภาพ16รายการให้แก่ผู้สูงอายุและกลุ่มเสี่ยงปีละ5000คนปีนี้เป็นปีที่สาม คัดกรองผู้ป่วยตาต้อกระจกทั้งจังหวัดมาผ่าตัดเปลี่ยนเลนส์ตาฟรี เดือนหน้าจะจัดรถพยาบาลฉุกเฉิน7ัคันให้อบต.ที่ห่างไกลและขาดแคลน / ด้านกีฬา จัดฟุตบอลระบบลีกจังหวัดเป็นจังหวัดแรกของประเทศไทย อีก3เดือนจะปรับปรุงสนามกีฬากลางจังหวัดโดยลาดลู่วิ่งยางตาตั้น และเปลี่ยนพื้นสนามฟุตบอล / ด้านความปลอดภัยในชีวิตทรัพย์สิน ติดตั้งเสาไฟฟ้าแบบเสาไฮมาสบริเวณแยกถนนสายหลัก กำลังจะติดตั้งไฟเขียวไฟแดงที่สามแยกจุฬาภรณ์ สี่แยกซอย10และสี่แยกควนโพธิ์ / ด้านการท่องเที่ยว นำการท่องเที่ยววิถีชีวิตชุมชนไปเปิดโลกทัศน์ให้นักท่องเที่ยวได้รู้จัก กำลังปรับปรุงบ่อน้ำร้อนบ้านโตน และกำลังจะจัดทำพิพิธภัณฑ์ภาพถ่ายการท่องเที่ยวจังหวัดสตูล ที่เล่ามาเป็นเพียงบางส่วนนะครับยังไม่หมด ผมว่าผมทำเยอะนะครับ เคยไม๊ที่อบจ.สตูล ได้รับรางวัลพระปกเกล้า2ปีซ้อน และปีที่3ได้รับพระปกเกล้าทองคำ ได้รับรางวัลการบริหารจัดการที่ดีระดับประเทศ ผมทำได้มาแล้ว และจะขอทำต่อไป ขอกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

16 01:07:56 ตุลาคม 2555 เวลา | โดย นายกสัมฤทธิ์ฯ

ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ โดยเฉพาะนโยบายด้านการศึกษาที่ท่านยื่นให้กับร.ร ปอเนาะ อาจจะไม่เห็นผลชัดในตอนนี้ แต่ระยะยาวคงจะดีขึ้น ตอนนี้ท่านได้ใจพวกเราแล้วค่ะขอบคุณที่ท่านเห็นความสำคัญของการพัฒนาคนไม่น้อยไปกว่าด้านอื่นๆ สู้ๆๆน่ะค่ะท่านนายก

16 11:52:44 พฤศจิกายน 2555 เวลา | โดย ครูสอนปอเนาะ


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น:

**กรุณากรอกเนื้อความด้วยครับ
ชื่อผู้เขียน:

**กรุณากรอกชื่อผู้เขียนด้วยครับ
ยืนยันรหัสลับ:
กรุณากรอกรหัสลับด้วยครับ
สตูล