เข้าสู่ระบบ

อบจ.สตูล ร่วมกับ ศูนย์อำนวยการป้องกันอำนวยการป้องกันปราบปรามยาเสพติด และจังหวัดสตูล จัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันยาเสพติด “วันต่อต้านยาเสพติดโลก” ประจำปี 2565

อบจ.สตูล ร่วมกับ ศูนย์อำนวยการป้องกันอำนวยการป้องกันปราบปรามยาเสพติด และจังหวัดสตูล จัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันยาเสพติด “วันต่อต้านยาเสพติดโลก” ประจำปี 2565วันที่ 24 มิถุนายน 2565 ที่ห้องประชุม อบจ.สตูล ชั้น 4
 องค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายก อบจ.สตูล พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ หัวหน้าส่วนราชการและเจ้าหน้าที่ในสังกัดฯ ร่วมจัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันยาเสพติด “วันต่อต้านยาเสพติดโลก” ประจำปี 2565 โดยมีนายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล เป็นประธานเปิดฯ
ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดสตูล ได้นำผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกาศเจตนารมณ์ กล่าวคำปฏิญาณตนในการต่อต้านยาเสพติด พร้อมกันนั้น ได้มอบโล่รางวัลให้แก่นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมกิจกรรมการเขียนเรียงความ ในหัวข้อ ” อยู่บ้านอย่างไรให้ปลอดจากยาเสพติด ” และกิจกรรมประกวดโปสเตอร์รณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ในระดับมัธยมตอนปลาย อาชีวศึกษา และ กศน. พร้อมมอบเกียรติบัตรให้แก่ครูที่ปรึกษาที่มีส่วนร่วมในการส่งเสริม สนับสนุน และพัฒนานักเรียน นักศึกษา จนเกิดความรู้ความตระหนักและมีภูมิคุ้มกันยาเสพติด และร่วมเดินชมนิทรรศการต่อต้านยาเสพติดภายในงาน
Cr.ข้อมูลกองสาธารณสุขฯ
##งานปชส.อบจ.สตูล
ติดตามหัวข้อนี้
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 ความคิดเห็น
Inline Feedbacks
View all comments
EnglishChinese (Simplified)MalayThai
0
Would love your thoughts, please comment.x