เข้าสู่ระบบ

โครงการอบรม หลักสูตร การจัดทำสำรับอาหารท้องถิ่น ”เชฟชุมชนเพื่อการท่องเที่ยวสตูลอย่างยั่งยืน”ปี2 รุ่นที่1

วันนี้ 13 ก.ค.65 เวลา 17:00 น.นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายกอบจ.สตูล เป็นประธานปิดการอบรม หลักสูตร การจัดทำสำรับอาหารท้องถิ่น
”เชฟชุมชนเพื่อการท่องเที่ยวสตูลอย่างยั่งยืน”ปี2 รุ่นที่1 ซึ่งจัดอบรมระหว่างวันที่ 12-13 ก.ค.65 ณ ร้านฟ้าใสซีฟู๊ดปากบารา ในการนี้ นายอดินันท์ ปากบารา รองนายก อบจ.สตูล นายศิริศักดิ์ ประทีปรัศมีกุล ส.อบจ.สตูล และดร.ภัชกุล ตรีพันธ์ ผช.ทกจ.สตูล ร่วมเป็นเกียรติและได้ลิ้มลองเมนูอาหารที่เชฟและผู้เข้าอบรมได้รังสรรค์ขึ้น เช่นเมนู สเต้กเป็ดซอสจำปาดะ / ข้าวเหนียวมูน สังขยาจำปาดะ / ลาซานญ่าอันดามันซีฟุ๊ด นอกจากนี้ยังมีเมนูต่างๆที่ได้คัดสรรวัตถุดิบอัตลักษณ์ท้องถิ่นมาใช้ในการปรุง เช่น น้ำยำสูตรส่งออก / ยำสโตย / ยำไตรโลไบท์หลงดงดาหลา /ปาท๋องโก๋สเปนน้ำจิ้มซอสจำปาดะ / สมูทตี้กะท้อนข้าวเหนียวมูน / สมูทตี้จำปาดะ เป็นต้น
ติดตามหัวข้อนี้
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 ความคิดเห็น
Inline Feedbacks
View all comments
EnglishChinese (Simplified)MalayThai
0
Would love your thoughts, please comment.x