โครงการเชฟชุมชน ชวนกิน ถิ่นสตูล รุ่นที่ 2 ณ บารารีสอร์ท (14ส.ค.64)

วันที่ 14 สิงหาคม 2564 เวลา 17.00 น. อบจ.สตูล เปิดโครงการเชฟชุมชน ชวนกิน ถิ่นสตูล รุ่นที่ 2 ณ บารารีสอร์ท โดยนายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายก อบจ.สตูล ประธานในพิธี และนายอดินันท์ ปากบารา รองนายก อบจ.สตูล เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมคณะผู้บริหาร ส.อบจ.ในพื้นที่ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดดังกล่าว
……………
ซึ่งในพื้นที่อำเภอละงู มีผู้เข้ารับการอบรม จำนวน 30 คน ซึ่งผู้อบรมส่วนใหญ่จะเป็นผู้ประกอบการ ร้านค้า ร้านอาหารและประชาชนที่สนใจต้องการประกอบอาชีพ ซึ่งเมนูที่นำมาสอนและประยุกต์ใช้ในการจัดสำรับนั้น จะเน้น วัตถุดิบท้องถิ่น อาหารทะเล เช่น กั๊งดองซอสเกาหลี /กั้งดองน้ำปลา แยมกระท้อน แยมจำปาดะ ซอฟต์คุ๊กกี้ผลไม้ท้องถิ่น มูสตอแม๊ะปลา ม๊อคเทลดาหลา มัฟฟิน จำปาดะครัมเบิ้ล ที่เชฟสอนจะเป็นสูตรมาตรฐานระดับสากลเพื่อยกระดับอาหารท้องถิ่นให้มีมูลค่าเพิ่ม โดยวิทยากรรับเชิญ เชฟเก่ง นายชุติพนธ์ ศรีสิงห์ เชฟที่ได้รับการันตีจากสถาบันเชฟ ประเทศญี่ปุ่น และหลากหลายสถาบันเชฟ ในประเทศไทย
ติดตามหัวข้อนี้
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 ความคิดเห็น
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x