เข้าสู่ระบบ

โครงการ อบจ.พบประชาชน ณ โรงเรียนนิคมพัฒนาภาคใต้2 ต.อุใดเจริญ อ.ควนกาหลง จ.สตูล

โครงการ อบจ.พบประชาชน
วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 อบจ.สตูล โดยสำนักเลขานุการ จัดโครงการ อบจ.พบประชาชน ณ โรงเรียนนิคมพัฒนาภาคใต้2 ต.อุใดเจริญ อ.ควนกาหลง จ.สตูล
ซึ่งวันนี้ ได้รับเกียรติจาก นายสัมฤทธิ์ เลียงประสิทธิ์ นายก อบจ.สตูล เป็นประธานในพิธีเปิด นายวรรโณ เวชศาสตร์ ที่ปรึกษานายก อบจ.สตูล เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ประธานสภา สมาชิกสภา หัวหน้าส่วนราชการและหน่วยงานภาครัฐ เอกชน ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด และร่วมพบปะเยี่ยมเยือนให้บริการสาธารณะของหน่วยงานต่างๆ ต่อพี่น้องประชาชน ซึ่งภายในงาน ประกอบด้วย การแสดงศิลปวัฒนธรรม บนเวที ของ เด็กและเยาวชนในพื้นที่ และโรงเรียนนิคมพัฒนาผัง 6 TG Brand น้องตั้มเงาเสียงบ่าววี และวงภูผาวาไรตี้
พร้อมกันนั้น คณะผู้บริหาร ส.อบจ.สตูล หัวหน้าส่วนราชการ และผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น เข้าร่วมประชุมประชาคม เพื่อรับฟังความคิดเห็น รับทราบปัญหา ให้ประชาชนเข้ามามีส่วนร่วม โดยร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมแก้ปัญหา ร่วมกันพัฒนา
อีกทั้งยังมีการบริการของหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ในการให้คำปรึกษา สอบถามด้านกฎหมายและ คดีความ กับ อัยการ ศาล สภาทนายความ ฝึกการเรียนรู้ การสาธิต และการให้บริการ ด้านตัดผม เสริมสวย นวดแผนไทย แจกพันธ์ต้นไม้มีค่าเพื่อเศรษฐกิจ ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ซ่อมรถจักยานยนต์ เลือกซื้อและจำหน่ายสินค้ารากาถูก สินค้าโอท๊อป สินค้าตลาดประชารัฐ สินค้าชุมชน
ติดตามหัวข้อนี้
แจ้งเตือนเมื่อ
guest
0 ความคิดเห็น
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x