Previous slide
Next slide
เข้าสู่ระบบ

รายงานการประเมินผลโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการท่องเที่ยว หลักสูตร “การจัดทำสำรับอาหารประจำท้องถิ่น เชฟชุมชนเพื่อท่องเที่ยวสตูลอย่างยั่งยืน”ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564

รายงานการประเมินผลโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการท่องเที่ยว หลักสูตร “การจัดทำสำรับอาหารประจำท้องถิ่น เชฟชุมชนเพื่อท่องเที่ยวสตูลอย่างยั่งยืน”ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

ดาวน์โหลด [295.46 KB]

Leave a Comment